Giới thiệu

Phòng tranh thư pháp TÂM KIÊN xin gửi đến quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc & thành đạt.

Với bàn tay tài hoa cùng sự khéo léo, vốn yêu thích chữ đẹp và nghê thuật thư pháp. Ông Đông Hồ “ Lâm Tấn Phát’’ là người đầu tiên có ý tưởng dùng cọ lông và mực tàu viết chữ Quốc Ngữ.
Tiếp nối truyền thống yêu chữ đẹp của ông Đông Hồ nói riêng, và truyền thống yêu chữ đẹp của người Việt Nam nói chung.

Phòng tranh thư pháp Tâm Kiên xin giới thiệu đến các ban những bức tranh thư pháp do tác giả Tâm Kiên thực hiện, với những câu chữ trau chuốt qua từng nét cọ kết hợp với những bức tranh cùng phong cách vẽ đầy ấn tượng. bạn sẽ cảm nhận được ý nghĩa sâu sắc của từng câu từng chữ trong mỗi bức tranh thư pháp.

Với sự kết hợp đa phong cách mang đầy tính nghệ thuật của thư pháp đã tao nên sự khác biệt hoàn toàn mới lạ.

Phòng tranh thư pháp Tâm Kiên chuyên sản xuất và cung cấp tranh thư pháp trên nhiều chất liệu khác nhau như: trên vải toan, giấy Boad mỹ thuật, đá, gốm sứ, tranh sơn dầu, tranh khắc gỗ…thích hợp cho việc trang trí nhà ở, quà tặng mừng tân gia, khai trương, sinh nhật, tri ân, làm quà tặng trong những ngày lễ đặc biệt cho những người mình yêu thương để thay lời muốn nói qua những câu thư pháp đầy ý nghĩa.

Đến với phòng tranh thư pháp Tâm Kiên bạn sẽ chọn cho người thân, bạn bè, đối tác khách hàng và cho chính mình những món quà trang trọng đầy ý nghĩa. Gửi gắm được tâm tình, ý chí khát vọng qua những bức tranh thư pháp.
Những tác phẩm của chúng tôi đều được vẽ và viết trực tiếp hoàn toàn bằng thủ công tại phòng tranh thư pháp Tâm Kiên.

Nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Chân thành cảm ơn quý khách